ĐỒNG PHỤC ÁO KHOÁC

Để đảm bảo sức khỏe trong mùa đông giá rét thì mọi người cần phải giữ cho mình được ấm áp vì thế mà các doanh nghiệp lại trang bị cho nhân viên của mình các mẫu áo khoác đồng phục dày dặn, chất liệu tốt, ấm áp để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên của mình.
Các doanh nghiệp khi may đồng phục áo khoác cho nhân viên của mình thường lựa chon những mẫu áo có màu sắc phù hợp với đặc trưng của công ty mình. Mặc trên mình chiếc áo khoác đồng phục công ty không chỉ thể hiên tính đồng bộ, chuyên nghiệp trong doanh nghiệp mà còn quảng bá được hình ảnh doanh nghiệp mình, sự quan tâm của lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên.
Trên tinh thần đó Đồng phục Nhật Minh với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành sản xuất áo Jacket xuất khẩu đã cho ra mắt những mẫu áo khoác đa dạng, màu sắc khác nhau.
Công ty Đồng phục Nhật Minh cho ra đời các loại áo khoác từ 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp đến nhồi lông vũ. Sản phẩm của chúng tôi thường là chất liệu cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài, thích hợp với mọi đối tượng và có khả năng giữ ấm cao.
Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất, với giá cả cạnh tranh nhất rên thị trường.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC NHẬT MINH

Địa chỉP1204 Tòa D Vinaconex, KĐT Kim Văn Kim Lũ, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Email: dongphucnhatminh@gmail.com
Hotline: 024.243.9898 – 0985.035.183
Website: dongphucnhatminh.com