Đồng phục công nhân là một trong những trang phục bảo hộ lao động không thể thiếu của người lao động khi làm việc, đặc biệt đối với các ngành cơ khí, xây dựng, vệ sinh môi trường… Do đó trong nhiều năm nay, các cơ quan doanh nghiệp đã rất quan tâm đến việc may đồng phục công nhân cho người lao động vừa giúp bảo vệ sự an toàn trong quá trình làm việc, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và quảng cáo hình ảnh của chính doanh nghiệp mình với chi phí rẻ… Tuy nhiên, việc đặt may quần áo đồng phục công nhân ở đâu giá rẻ, có thể đáp ứng được số lượng lớn với chất lượng đảm bảo vẫn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi trên thực tế tại Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc có không nhiều công ty may đồng phục có thể đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và thiết kế của sản phẩm, về tiến độ cũng như chất lượng phục vụ Khách hàng. Chính vì vậy trong suốt hơn chục năm qua, xưởng may đồng phục Nhật Minh đã và đang là đối tác bền vững của của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận nhờ khả năng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với nền tảng vững chắc về nhà xưởng may quần áo bảo hộ lao động hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và may đồng phục công nhân giá rẻ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội cũng như ở một số tỉnh phía Bắc, công ty may Nhật Minh có thể đáp ứng nhu cầu may quần áo đồng phục số lượng lớn cho tất cả Khách hàng và đảm bảo những yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ. Do đó khi có nhu cầu may đồng phục công nhân tại Hà Nội cũng như tại các tỉnh lân cận, Quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp, đúng tiến độ và giá cả luôn hợp lý.

Tại sao nên thiết kế và may đồng phục công nhân tại công ty Nhật Minh

  • Chiết khấu ngay 10% cho đơn hàng đầu tiên, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
  • Đội ngũ công nhân may đông đảo với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục cho Khách hàng với nhiều ngành nghề như cơ khí, xây dựng, môi trường, thực phẩm, thủy hải sản…
  • Xưởng may đồng phục công nhân hiện đại, quy mô lớn giúp đáp ứng số lượng lớn cho các doanh nghiệp và đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.
  • Có nhiều sự lựa chọn về vải may đồng phục, nhiều mẫu quần áo công nhân được thiết kế sẵn giúp Quý khách có thêm lựa chọn để tham khảo.
  • Nhật Minh luôn đảm bảo may đồng phục công nhân giá rẻ nhất phù hợp với mong muốn của Khách hàng.
    Luôn đảm bảo đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và có chế độ đổi mới nếu sản phẩm bị lỗi.

Liên hệ đặt may đồng phục công nhân giá rẻ tại công ty Nhật Minh

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và may đồng phục công nhân cũng như các sản phẩm đồng phục khác xin hãy liên hệ với công ty Nhật Minh để được tư vấn nhiệt tình, được may mẫu miễn phí, được phục vụ nhiệt tình chu đáo với những chính sách ưu đãi tốt nhất cho Khách hàng. Quý khách có thể chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi tại box chat của website, hoặc liên hệ qua form liên hệ của chúng tôi, hoặc qua số điện thoại và email dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MAY MẶC VÀ XNK NHẬT MINH

Địa chỉ: P1204 Tòa D Vinaconex, KĐT Kim Văn Kim Lũ, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Email: dongphucnhatminh@gmail.com
Điện thoại: 042.243.9898 – 0985.035.183

Một số mẫu đồng phục công nhân đẹp Quý khách có thể tham khảo