ĐỒNG PHỤC BẾP: LỊCH SỰ-PHONG CÁCH

Trong mỗi nhà hàng khách sạn, hình ảnh người đầu bếp luôn được chú trong. Họ làm công việc quan trọng là luôn sáng tạo những món ăn ngon để thu hút khách ngày một nhiều hơn đến với khách sạn. Họ tuy không trực tiếp tiếp xúc với khách nhưng hình ảnh của họ lại mang đến một phong cách rất đặc trưng cho nhà hàng khách sạn, vì thế mà bộ đồng phục dành cho người đầu bếp sẽ không thể thiếu để tạo nên tính chuyên nghiệp và sang trọng của nhà hàng khách sạn.
Đồng phục bếp phải đảm bảo độ an toàn thực phẩm và tạo được cảm tình đối với khách hàng. Đồng phục bếp thường là màu trắng, form dáng rộng với hai hàng cúc trước ngực với kiểu cổ tàu. Chất liệu phải thoáng mát, thấm hút mồ hôi và dễ giặt khi bị dính vết dầu mỡ. Bên cạnh đó phụ kiện đi kèm với chiếc áo bếp thì không thể thiếu là chiếc tạp dề và chiếc mũ đội đầu. Nó như một thể thống nhất không thể tách rồi để tạo nên phong cách một người đầu bếp.
Là một công ty chuyên cung cấp các hạng mục đồng phục cho nhà hàng khách sạn, Đồng phục Nhật Minh chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, bằng tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, lâu năm trong nghề may mặc., chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục bếp ưng ý với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC NHẬT MINH

Địa chỉP1204 Tòa D Vinaconex, KĐT Kim Văn Kim Lũ, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Email: dongphucnhatminh@gmail.com
Hotline: 024.243.9898 – 0985.035.183
Website: dongphucnhatminh.com