ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN :ĐẲNG CẤP-SANG TRỌNG

Mỗi chúng ta khi bước vào một nhà hàng khách sạn thì người đầu tiên đứng lên đón tiếp và chào hỏi ta là người lễ tân. Bộ phận lễ tân đóng vai trò hết sức quan trọng , họ là đại diện cho nhà hàng khách sạn, tạo ấn tượng đẹp đầu tiên đối với khách hàng. Cũng vì thế mà bộ đồng phục lễ tân là yếu tố không thể tách rời tạo nên vẻ đẹp của nhà hàng khách sạn. Một bộ đồng phục lễ tân đẹp tạo nên sự cuốn hút và ấn tượng đẹp cho khách hàng , nó còn thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của khách sạn đó. Bộ đồng phục lễ tân đẹp, chất liệu tốt sẽ tạo ra được sự tự tin , thoải mái cho người mặc từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ.
Là công ty đi lên từ nghành may xuất khẩu, Đồng phục Nhật Minh luôn tự hào có một dây truyền khép kín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , đội ngũ thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm, chính vì vậy mà các mẫu thiết kế đồng phục lễ tân luôn được khách hàng đánh giá cao và đón nhận với nhiều mẫu mã, hấp dẫn .
Hãy để Đồng phục Nhật Minh mang đến cho nhà hàng khách sạn bạn bạn vẻ đẹp hoàn thiện, đẳng cấp, sang trọng tạo thương hiệu riêng cho nhà hàng khách sạn mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , thiết kế và lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC NHẬT MINH

Địa chỉP1204 Tòa D Vinaconex, KĐT Kim Văn Kim Lũ, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Email: dongphucnhatminh@gmail.com
Hotline: 024.243.9898 – 0985.035.183
Website: dongphucnhatminh.com