ĐỒNG PHỤC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Trong mỗi nhà hàng khách sạn dù lớn hay nhỏ thì người quản lý là bộ phận lãnh đạo chủ chốt vì thế phong cách ăn mặc của họ góp phần yếu tố cơ bản tạo nên thương hiệu của khách sạn nhà hàng. Đồng phục cho người quản lý khách sạn luôn phải chỉn chu, sang trọng , lịch sự vì ngoài việc quản lý nhân viên và hoạt động chung thì họ còn phải tiếp khách và gặp gỡ đối tác, khách hàng. Đồng phục cho người quản lý bao gồm đồng phục quần âu nam, đồng phục chân zuýp nữ , đồng phục áo sơ mi nam, đồng phục áo sơ mi nữ, đồng phục áo gile nam, đồng phục áo gile nữ, đồng phục vest nam, đồng phục vest nữ. Tuy nhiên để có được những bộ đồng phục quản lý đẹp quý khách nên lựa chọn được nhà cung cấp thật tốt và uy tín.

Hãy đến với đồng phục Nhật Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt may đồng phục cho nhân viên quản lý nhà hàng khách sạn với nhiều mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Là công ty đi lên từ nghành may xuất khẩu ,Đồng phục Nhật Minh luôn tự hào có một dây truyền khép kín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , đội ngũ thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm, chính vì vậy mà các mẫu thiết kế đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn luôn được khách hàng đánh giá cao và đón nhận  với nhiều mẫu mã và kiểu dáng hấp dẫn .

Hãy để Đồng phục Nhật Minh mang đến cho nhà hàng khách sạn bạn vẻ đẹp hoàn thiện, sự lịch lãm tạo sự chuyên nghiệp cho nhà hàng khách sạn mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , thiết kế và lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Các sản phẩm cùng danh mục:

*Đồng phục lễ tân

*Đồng phục nhân viên phục vụ bàn

*Đồng phục nhân viên buồng phòng, tạp vụ

*Đồng phục Bell

*Đồng phục bếp

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC NHẬT MINH

Địa chỉP1204 Tòa D Vinaconex, KĐT Kim Văn Kim Lũ, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Email: dongphucnhatminh@gmail.com
Hotline: 024.243.9898 – 0985.035.183
Website: dongphucnhatminh.com