Đồng phục học sinh HS000

Đồng phục Nhật Minh chuyên nhận may đồng phục học sinh giá rẻ, chất lượng đảm bảo với thiết kế đẹp mới nhất, trẻ trung và hiện đại mang đến sự năng động, thoải mái và phong cách.

ĐỒNG PHỤC NHẬT MINH

  • Email liên hệ: dongphucnhatminh@gmail.com
  • Đặt may đồng phục qua điện thoại: 0985.035.183
Chia sẻ mẫu đồng phục cho bạn bè:

Đồng phục Nhật Minh cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm đồng phục học sinh của chúng tôi. Nhật Minh hân hạnh được giới thiệu tới quý khách sản phầm đồng phục học sinh mùa đông thiết kế đẹp, chất liệu vải giữ nhiệt tốt, đường may chắc chắn tinh tế, giá cạnh tranh nhất thị trường!

Với những sản phẩm đồng phục của Nhật Minh cung cấp đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều trường chuẩn trên cả nước. Sản phầm đồng phục học sinh của chúng tôi hợp với thẩm mỹ các em, chất liệu tốt, theo đúng quy định và phù hợp với điệu kiện kinh tế trong nhà trường. Đến với Nhật Minh chắc chắn quý thầy cô và các em học sinh sẽ hài lòng về các mẫu mã đồng phục học sinh mùa đông mới nhất, đẹp nhất!

Sản phẩm đồng phục học sinh của chúng tôi bao gồm:

– Đồng phục mầm non
– Đồng phục học sinh cấp 1,2,3
– Đồng phục học sinh mùa hè
– Đồng phục học sinh học thể dục thể thao

Nhật Minh chuyên cung cấp các sản phầm đồng phục học sinh mùa đông thiết kế đẹp, chất liệu vải tốt, đường may tinh thế, giá cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách làm đồng phục học sinh mùa đông vui lòng liên hệ: 024.243.9898 – 0985.035.183

Mô tả sản phẩm đồng phục học sinh:

– Màu sắc: Nhiều màu.

– Chất liệu: Vải cao cấp Việt Nam.

– Size: S, M, L, XL, XXL

– May đo theo từng người.

– Giá: Liên hệ 024.243.9898 – 0985.035.183

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng phục học sinh HS000”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *