Xưởng may đồng phục áo thun ĐẸP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Áo thun đồng phục hiện nay là đang là một trong những loại trang phục rất phổ biến không chỉ tại văn phòng công sở mà còn ở trong tất cả các lĩnh vực khác nhờ sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu như tạo sự thoải mái và tiện dụng, nhưng vẫn lịch sự và tạo nên sự đồng đều, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Đồng thời khi diện trên mình những chiếc áo thun đẹp có in logo của công ty, các cơ quan doanh nghiệp có thể quảng cáo chính mình hiệu quả với chi phí rẻ và tăng tính nhận diện thương hiệu với đối tác khách hàng. Chính vì vậy trong những năm gần đây, nhu cầu may áo thun đồng phục của Khách hàng ngày càng tăng, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, nơi tập trung nhiều các cơ quan doanh nghiệp và cũng là nơi tổ chức nhiều hoạt động tập thể, quảng cáo giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên hiện nay tại Hà Nội, chỉ có rất ít các công ty may áo thun đồng phục có thể đáp ứng được nhu cầu về thiết kế áo thun cũng như xưởng sản xuất áo thun với số lượng lớn đảm bảo yêu cầu về chất lượng, dịch vụ. Nắm bắt được nhu cầu đó từ hơn chục năm qua, công ty may đồng phục Nhật Minh đã đi vào hoạt động và phục vụ nhu cầu may áo thun đồng phục cho hàng trăm doanh nghiệp và các tổ chức, tập thể mỗi năm.

Với thế mạnh về đội ngũ nhân viên thiết kế áo thun đồng phục có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cho các doanh nghiệp, nhóm lớp hay thiết kế áo thun quảng cáo…, cùng với xưởng may hiện đại được trang bị nhiều thiết bị chuyên dụng chuyên nghiệp giúp công ty Nhật Minh có thể đáp ứng được nhu cầu may áo phông đồng phục số lượng lớn cho tất cả Khách hàng với các yêu cầu khắt khe về thiết kế và luôn đảm bảo đúng tiến độ. Đồng thời, Nhật Minh tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất áo thun đồng phục cao cấp đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế với chất liệu vải cao cấp giúp sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian, và là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội.

Các sản phẩm áo thun đồng phục đang được công ty Nhật Minh cung cấp

ÁO THUN CÔNG SỞ

Đồng Phục Nhật Minh chuyên nhận may áo thun đồng phục công ty giá rẻ

ÁO THUN NHÓM LỚP

Xưởng may áo thun đồng phục nhóm lớp đẹp giá rẻ uy tín tại Hà Nội

ÁO THUN QUẢNG CÁO

Xưởng may áo thun đồng phục quảng cáo đẹp giá rẻ uy tín tại Hà Nội

ÁO THUN NHÀ HÀNG

Xưởng may áo thun đồng phục nhà hàng đẹp giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tại sao nên thiết kế và may áo phông đồng phục tại công ty Nhật Minh?

  • Chiết khấu ngay 10% cho đơn hàng đầu tiên, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế áo thun có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng sáng tạo và thẩm mỹ tốt.
  • Xưởng may áo thun đồng phục hiện đại quy mô lớn, được trang bị công nghệ in tốt nhất tại Hà Nội.
  • Chất liệu vải cao cấp và có nhiều lựa chọn về màu sắc giúp sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian.
  • Nhật Minh luôn cung cấp các sản phẩm áo thun đồng phục giá rẻ nhất phù hợp với mong muốn của Khách hàng.
  • Luôn đảm bảo đúng tiến độ, cam kết bảo hành cho sản phẩm và có chế độ đổi mới nếu sản phẩm bị lỗi.

Liên hệ đặt may áo thun đồng phục giá rẻ tại công ty Nhật Minh

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và may đồng phục áo phông cũng như các sản phẩm đồng phục khác xin hãy liên hệ với công ty Nhật Minh để được tư vấn nhiệt tình, được may mẫu miễn phí, được phục vụ nhiệt tình chu đáo với những chính sách ưu đãi tốt nhất cho Khách hàng. Quý khách có thể chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi tại box chat của website, hoặc liên hệ qua form liên hệ của chúng tôi, hoặc qua số điện thoại và email dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MAY MẶC VÀ XNK NHẬT MINH

Địa chỉ: P1204 Tòa D Vinaconex, KĐT Kim Văn Kim Lũ, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Email: dongphucnhatminh@gmail.com
Điện thoại: 0985.844.888

Leave a comment