0909 537 805

TRANG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG – KHÔNG NÊN XEM THƯỜNG

Bảo hộ lao động?

Là một lĩnh vực liên quan đến an toàn, sức khỏe và phúc lợi của người tham gia vào một công việc hoặc một việc làm (chủ yếu về lao động chân tay), tổng hợp tất cả các hoạt động trên các mặt luật pháp, tổ chức, hành chính, kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật… Nhằm thúc đẩy một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh như cải thiện điều kiện lao động, ngăn ngừa tai nạn lao động, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người lao động..v..v..

Các sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động phổ biến hiện nay:

 • Quần áo bảo hộ: chống cháy, chống bám, chống thấm, chống axit, phản quang.
 • Giày bảo hộ: gia cố bằng kim loại, bảo vệ ngón chân, chống thấm nước.
 • Mũ bảo hộ: chống va đập, chịu lực mạnh, bảo vệ vùng đầu.
 • Kính bảo hộ: chống tia lửa, bảo về vùng mắt
 • Găng tay bảo hộ: cách nhiệt, chống cháy, gồm găng tay kim loại và găng tay vải.
 • Tai chống ồn: chống ô nhiễm âm thanh
 • Mặt nạ bảo hộ: chống các tia lửa bắn vào mặt

Tại sao cần phải mang bảo hộ lao động?

 • Cũng dễ hiểu khi nói đến điểm này sau khi đọc khái niệm bên trên. Rất rõ ràng: “sinh nghề tử nghiệp”, mỗi công việc đều sẽ hao tốn sức khỏe theo cách của nó. Và để hạn chế những tác hại trong mỗi ngành nghề, thì tự mỗi người cần có những cách để bảo về sức khỏe của riêng bản thân và ý thức về việc đó.
  Với những ngành nghề mang tính độc hại cao và rõ ràng, thì việc cần tuân thủ trong trang phục bảo hộ thì được pháp luật bắt buộc trong quá trình lao động.Tuy nhiên tại Việt Nam, rất nhiều người vẫn ko xem trọng sức khỏe của bản thân mình, và thậm chí xem thường các thiết bị, trang phục bảo hộ đó !Như 1 người lao công, cần có trang phục và nón riêng của lao công khi làm việc. Một bác sĩ khi phẫu thuật cần có bao tay và khẩu trang, để tránh những vi sinh từ da tay cũng như hơi thở của mình ảnh hưởng đến vệ sinh trong quá trình làm việc, sự nhiễm khuẩn có thể xảy ra. Hay những người làm công trình đường cống, xây dựng, cần mang trang phục bảo hộ để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.
 • Một lợi ích nữa của việc mang bảo hộ lao động : không chỉ tránh được những tác hại từ môi trường mà chúng ta tiếp xúc trực tiếp, mà nó còn có tác dụng Cảnh Báo người đi đường. Chẳng hạn như:  nếu bạn ra đường và thấy khu vực có rất nhiều người mang trang phục bảo hộ của thợ sửa cống, sửa đường ở giữa lối đi, thì chắc hẳn bạn sẽ có phản xạ và ý thức NÉ trước, dù chưa biết chính xác họ đang làm gì. Đó chính là lợi ích của việc mang trang phục bảo hộ. Nó gần như 1 sự nhận diện, để giúp cảnh báo những người xung quanh và cũng là để người lao động có thể thoải mái hơn khi “thi hành công vụ” mà không sợ bị cản trở.

Xưởng bảo hộ lao động Trung Việt

Các “năng lực” của trang phục bảo hộ lao động

– Với ánh nắng vượt ngưỡng 35 độ, việc lao động với cái nắng nóng này sẽ khiến chúng ta có nguy cơ cao bị say với các triệu chứng như mệt mỏi, đau đầu, hơi buồn nôn, đổ mồ hôi hột…v..v.. Nếu không được nghỉ ngơi và sơ cứu kịp có thể nguy hiểm tính mạng và ảnh hưởng đến công việc. Vì thế các chuyên gia đã thiết kế bộ quần áo có thể giảm được lượng lớn sự ảnh hưởng của nắng nóng, dễ chịu khi hoạt động tay tay chân.
– Trang phục bảo hộ lao động luôn phải phát huy tối đa tính năng bảo vệ của nó, chẳng hạn chống hóa chất, ngăn cản các loại bụi, vi khuẩn độc hại và cả hóa chất.
–  Ngoài ra, còn có đặc tính như dai, bền bỉ, chống bám dính, chống tĩnh điện, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Tín Phát với các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – THIẾT BỊ TÍN PHÁT được thành lập từ năm 2015, cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn tối đa có thể cho người lao động. Công ty cung cấp các sản phẩm như : Khẩu trang bảo hộ, dây bảo hộ, nón, găng tay, giày, kính, mặt nạ, ủng, quần, áo bảo hộ
Ngoài ra công ty còn cung cấp các thiết bị hỗ trợ khác như lưới chống bụi công trình, gậy chỉ huy, cột tiêu nhựa đế cao su, thiết bị phòng cháy chữa cháy.
Các sản phẩm đi đầu trong việc đạt chuẩn về chất lượng, bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho người lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo